0938.979.578

Assign a 'primary' menu

Yoga thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?

Yoga thay đổi cuộc sống. Nếu bạn chưa bao giờ thử tập yoga cho bản thân, điều này có vẻ giống như một tuyên bố táo bạo. Nhưng hàng triệu người trên khắp thế giới có thể chứng thực những tác động mạnh mẽ của phương pháp cổ xưa này. Từ bên ngoài nhìn vào, bạn có thể chỉ nhận thấy các khía cạnh thể chất của yoga – một cơ thể gọn gàng và linh hoạt hơn. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa! Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi sâu vào thế giới yoga, hãy xem năm cách mạnh mẽ này mà cuộc sống của bạn có thể thay đổi ngay trước mắt bạn.

  • Yoga thay đổi cơ thể bạn 

Chúng ta không thể nói về yoga mà không thảo luận về cơ thể. Cơ thể chắc chắn thay đổi trong suốt hành trình yoga của bạn. Nó trở nên linh hoạt hơn, mạnh mẽ hơn và thường có vẻ ngoài gọn gàng hơn. Hầu hết đều thích vẻ ngoài của một cơ thể được luyện tập yoga, nhưng cuối cùng lại thích cảm giác cơ thể khỏe mạnh hơn.

  • Yoga làm dịu thần kinh của bạn

Yoga là làm dịu và thư giãn. Đối với một số người, điều này ban đầu có thể khiến bạn khó chịu, nhưng khi bạn trưởng thành và tự tin hơn, điều đó thực sự có thể xoa dịu thần kinh. Chỉ riêng khía cạnh thở cũng đủ để dạy bạn giảm nhịp tim và giải tỏa căng thẳng. Nếu bạn là người hay bị căng thẳng hoặc dễ bị tổn thương,yoga có thể dạy bạn cách thư giãn.

  • Yoga khởi xướng lòng từ bi trắc ẩn

Có điều gì đó về yoga thấm sâu vào trái tim. Chuyển động cơ thể chỉ là một khía cạnh của yoga – thực tế có tám thực thể riêng biệt của thực hành yoga. Một khía cạnh có xu hướng xuất hiện tương đối nhanh chóng là lòng trắc ẩn. Có thể là do bạn bắt đầu thể hiện một chút tình yêu với bản thân, hoặc có thể là do điều gì khác. Dù bằng cách nào, những người bắt đầu hành trình yoga thường thấy mình cảm thấy từ bi hơn với những người khác và thế giới xung quanh họ.

  • Yoga làm bạn chậm lại và bình tĩnh hơn

Yoga có thể nhanh hoặc chậm, nhưng hành động giữ một số tư thế nhất định trong một khoảng thời gian nhất định đòi hỏi sự kiềm chế cao độ. Lúc đầu, nó là mệt mỏi. Nhưng khi bạn luyện tập nhiều hơn, bạn bắt đầu thấy mình đắm chìm trong tư thế. Điều này buộc tâm trí và cơ thể bạn phải chậm lại, và bạn sẽ sớm mang theo tốc độ chậm hơn này trong suốt cuộc đời mình.

-Yoga khích lệ bạn chấp nhận chính mình

Yoga có vẻ duyên dáng … hoặc ít nhất nó có tác dụng khi người khác làm điều đó! Khi bắt đầu tập yoga, chúng ta nhanh chóng nhận ra rằng mình còn một chặng đường dài phía trước. Và việc đối mặt không có giới hạn về thể chất cũng buộc chúng ta phải đối mặt với những giới hạn khác trong cuộc sống của mình. Bạn càng thực hành nhiều, bạn càng phải đối mặt với chính mình, và chỉ khi đó bạn mới có thể tạo ra những thay đổi đáng kể để tác động đến cuộc sống của bạn tốt hơn.

Hầu hết mọi người không nhận ra sức mạnh của yoga. Nếu bạn muốn thế giới của mình thay đổi, hãy tiếp tục và thử tập yoga. Nó không phải là ma thuật hay thần bí; đó chỉ là những thay đổi nhỏ giúp cải thiện cuộc sống của bạn theo thời gian. Tìm một lớp học, bắt đầu thực hành, và bạn sẽ không hối tiếc.

Hãy thêm yoga vào lịch trình 1 ngày của bạn. Liên hệ ngay với Shine Yoga để tư vấn lớp học cộng đồng phù hợp với bạn.

About the Author tabinguyen1409

Leave a Comment: