0938.979.578

Assign a 'primary' menu

Niệm Om trong tập yoga có ý nghĩa gì?

Om được coi là một trong những âm thanh quan trọng nhất trong vũ trụ và đã được tụng niệm hàng ngàn năm. Người ta tin rằng thực hành liên tục dẫn đến giác ngộ sâu xa. Nhưng thực hành cổ xưa, mạnh mẽ này không chỉ có một số lợi ích…còn có nhiều lợi ích ảnh hưởng đến chúng ta và môi trường của chúng ta theo những cách khác nhau.

Lợi ích vủa việc niệm Om trong thực hành yoga:

-Tụng kinh Om Mantra thanh lọc môi trường xung quanh bạn và tạo ra những rung động tích cực.

-Sự tập trung của bạn tăng lên khi bạn niệm Om.

– Niệm Om mang lại cho bạn khả năng miễn dịch và khả năng tự phục hồi tốt hơn.

-Giúp cải thiện sự tập trung của bạn và giúp bạn tập trung.

-Việc niệm Om tạo ra rung động và âm thanh được cảm nhận qua dây thanh âm và xoang của bạn. Các rung động mở ra các xoang để thông đường thở.

– Niệm Om có thể đưa bạn vào trạng thái thiền định mang lại cho bạn sự thư giãn sâu sắc.

– Om không chỉ mang lại lợi ích cho người đang tụng nó mà còn cho những người xung quanh họ, bất cứ nơi nào rung động của nó.

-Niệm Om có lợi cho tim mạch bằng cách thư giãn tâm trí và cơ thể, huyết áp của chúng ta sẽ giảm và tim của chúng ta sẽ đập đều đặn.

-Niệm Om thực sự cải thiện giọng nói của bạn bằng cách tăng cường sức mạnh cho dây thanh quản và các cơ xung quanh nó. 

-Người ta nói rằng xoa hai tay vào nhau trong khi niệm om và đặt những bàn tay tích điện đó lên các bộ phận khác nhau của cơ thể sẽ chữa lành hoặc kích hoạt các bộ phận cơ thể đó.

-Thông qua niệm Om và thiền định, bạn có thể kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, do đó cho phép bạn nhìn nhận các tình huống với một tâm trí sáng suốt và hợp lý.

-Việc duy trì tụng thường xuyên Thần chú này sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình tâm linh để đạt được hạnh phúc và sự tích cực hơn, nhưng chỉ khi nó được thực hiện hàng ngày trong một thời gian dài hơn. Thần chú không phải là giải pháp khắc phục vấn đề của bạn trong một sớm một chiều, bạn phải kiên nhẫn và học các kỹ thuật chính xác.

-Khi Om được niệm trong một nhóm, các hiệu ứng được khuếch đại và điều này sẽ tạo ra những rung động tích cực to lớn, tích điện cho toàn bộ vùng lân cận.

-Om thậm chí có thể giúp làm sạch làn da của bạn. Mức độ lớn của năng lượng tích cực bên trong và hào quang được làm sạch đến từ việc tụng kinh Om Mantra thường xuyên sẽ được phản chiếu ra bên ngoài với ánh nắng rực rỡ trên khuôn mặt và cơ thể bạn.

-Tủy sống của bạn được củng cố thông qua các rung động do âm thanh Om tạo ra. Khi âm thanh này được tạo ra từ bụng, nó giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ hỗ trợ của tủy sống.

-Âm thanh Om được tạo ra bởi dây thanh âm có lợi cho tuyến giáp và cổ họng.

-Nếu bạn đang nhìn vào con mắt tâm linh trong khi niệm Om, thị lực của bạn sẽ bắt đầu cải thiện.

Để biết thêm kiến thức về cách niệm mantra khác và lợi ích sức khỏe của việc thực hiện mudra thường xuyên, hãy đăng ký tham gia khóa học huấn luyện viên yoga 500H tại Shine Yoga School. Khóa học trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về yoga, lịch sử, lợi ích, kỹ năng soạn bài, đứng lớp, chỉnh sửa học viên, thực hiện tư thế đúng, kiến thức yoga trị liệu, … giúp bạn tự tin trên hành trang giảng dạy yoga và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

About the Author tabinguyen1409

Leave a Comment: